fbpx

Định cư Úc

ĐỊNH CƯ ÚC

Chương trình visa V188 dạng đầu tư dành cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao và các nhà đầu tư. Chương trình cho phép đương đơn cùng các thành viên trong gia đình (vợ / chồng và các con dưới 18 tuổi) được định cư, sinh sống, làm việc và học tập ở Úc dưới dạng visa định cư diện doanh nhân.

Hầu hết đương đơn nhập cư vào Úc bằng Visa tạm trú 4 năm, sau khi thỏa mãn các điều kiện được quy định trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, đương đơn có thể nộp đơn xin quyền thường trú nhân

LỢI ÍCH DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

  • Quyền tự do đi lại, xuất nhập cảnh ra vào Úc và đến các nước khác không cần visa

  • Gia đình được nhập cư vĩnh viễn tại Úc (Bao gồm vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ).

  • Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình

  • Miễn học phí cho con em đến năm 18 tuổi. Trên 18 tuổi có thể được hưởng chính sách cho vay/giảm học phí thấp hơn nhiều so với mức học phí mà du học sinh quốc tế phải trả.

  • Bảo lãnh những người thân khác khi đã sinh sống đủ thời gian tiêu chuẩn tại Úc

  • Được nhập quốc tịch sau khi có đủ thời gian sinh sống tại Úc.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

  • Bạn phải dưới 55 tuổi. Bạn phải đạt ít nhất 65 điểm trên thang điểm của Úc

  • Sở hữu cổ phần của một doanh nghiệp hoạt động ổn định trong ít nhất 2 năm hoặc phải sở hữu công ty có doanh thu mỗi năm đạt tối thiểu 500.000 AUD.

  • Có tổng tài sản (đã trừ thuế) ít nhất là 800.000 AUD có được từ nguồn hợp pháp.

  • Chưa từng tham gia bất kỳ hoạt động phạm pháp nào.

  • Bạn và gia đình phải đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ.

  • Không có bất kỳ khoản vay nợ còn tồn đọng nào với Chính phủ Úc hoặc phải thanh toán đầy đủ các khoản vay trước đây.

  • Phải có thư mời /thư bảo lãnh của một tiểu bang thuộc Úc. Để có thư mời, bạn phải nộp Thư Nguyện vọng để chính quyền duyệt.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ

HẠNG MỤC ĐẦU TƯ

TỰ ĐẦU TƯ

Thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động, mở công ty con hoặc mở thêm chi nhánh kinh doanh. Với diện này, nhà cần đầu tư 01 triệu USD/suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tiếp

ĐẦU TƯ ỦY THÁC (GIÁN TIẾP)

Thông qua Regional Centers nhà đầu tư đầu tư vào công ty hoặc dự án được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ với vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất.

THÔNG TIN ĐỊNH CƯ ÚC

Định cư Úc diện lao động Visa 482 và những cập nhật mới nhất năm 2019

Những tháng gần đây, người lao động Việt Nam dành…

Những thay đổi từ tháng 7/2019 người định cư Úc cần biết

Hằng năm, có tới 100.000 người Việt Nam định cư…

Tuyển dụng visa 407 Úc - nhiều công việc hot, đi làm ngay trong năm 2019

Sau thông tin visa 457 bị loại bỏ, visa 407 (Training…
Định cư Úc diện tay nghề - Con đường đến Úc dễ dàng nhất

Định cư Úc diện tay nghề - Danh sách những nghề dễ định cư nhất

Định cư Úc diện tay nghề là con đường xin định…
Lộ trình định cư Úc sau du học

Chia sẻ lộ trình định cư Úc đơn giản nhất sau du học

Theo thông tin được chia sẻ hiện nay thì chúng tôi…
Định cư úc 457

Những điều cần biết về xin visa định cư Úc 457

Nếu bạn là một người có trình độ tay nghề…
Định cư Úc diện 309

Điều kiện xin Visa định cư Úc 309- Xem ngay nhưng thông tin cần thiết

Trong thời buổi hiện đại như ngày nay thì Úc không…
Định cư Úc bằng nghề đầu bếp

Nghề đầu bếp và cơ hội định cư Úc hiện nay

Hiện nay, nghề đầu bếp là một trong những ngành…
Định cư Úc diện 445

Định cư Úc diện 445 và những sự thật bạn nên biết

Định cư Úc diện 445 - diện bảo lãnh con cái sang…
Định cư Úc diện doanh nhân

Chính sách định cư Úc theo diện doanh nhân và những thay đổi cập nhật

Để thu hút nhân tài đến sinh sống, làm việc và…
Định cư Úc diện 115

Đừng bỏ lỡ cơ hội Định cư Úc visa 115-Những thông tin cập nhật mới nhất

Với những ai đang xa quê hương để sinh sống, học…
Định cư Úc diện 189

BÍ QUYẾT làm visa định cư Úc 189 đơn giản và dễ dàng

Định cư Úc hiện nay đang nhận được rất nhiều…

Nếu bạn cần thêm thông tin hay trợ giúp hãy

LIÊN HỆ ĐỊNH CƯ ĐA QUỐC GIA